FACEBOOK IS SOCIAL DICTATORSHIP & SOCIAL MEDIA SPAM, but that is not all. GET THE INSIGHTS ON HOAS ABOUT FACEBOOK., AS ONE OF HOA'S DYNAMICS AND SEE THE OTHER DYNAMICS IN MORE THAN 90 BILINGUAL PAGES.

٣٠ ปีที่ผ่านมาไม่มีเว็บและเห็นได้ชัดว่าไม่มีต้นไม้ของผู้พลีชีพ

แนวคิดใหม่ระดับโลกเพื่อพัฒนาโลกโดยนักวิสัยทัศน์คาลิดโมฮัมเหม็ดออสมัน

แนวคิดใหม่ระดับโลกเพื่อพัฒนาโลกโดยนักวิสัยทัศน์คาลิดโมฮัมเหม็ดออสมัน

*** บทนำ:

"30 ปีที่ผ่านมาไม่มีเว็บหรือต้นไม้ของผู้พลีชีพบนมัน" เป็นบทความเกี่ยวกับความสำเร็จส่วนบุคคลและ แรงจูงใจส่วนตัว ความสำเร็จส่วนตัวนั้นอยู่ในเมืองหลวงของเอริเทรีย แอสมารา ซึ่งไม่ธรรมดาในการมีส่วนร่วมของสาธารณชนในระดับประเทศและ เป้าหมายและผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมซึ่งสะท้อนถึงประเด็นระดับชาติและประเด็นระหว่างประเทศเช่นความยั่งยืนของสภาพภูมิอากาศ การเคลื่อนไหวของทุกคนที่จะใช้ความคิดนั้นทำโดยฉันฉันเป็นนักกิจกรรมและนักหนังสือพิมพ์ Khalid Mohammed Osman และมันก็เป็น ความสำเร็จส่วนบุคคล สำหรับฉันและกับผู้เป็นที่รักจริงๆ ชาวเอริเทรีย

แต่เนื่องจากหลายคนมักจะไม่ใส่ใจกับความพยายามอย่างจริงใจเช่นนี้ที่ฉันทำหรือแม้แต่รับรู้บทบาทสำคัญที่ฉันได้เล่นในประวัติศาสตร์ของชาติเพราะพวกเขามีปัญหาส่วนตัวและเนื่องจากคนอื่นมักจะขโมยแบบไดนามิก ความคิดและค้นหาโซเชียลมีเดียขนาดใหญ่หรือบริการเครือข่ายอื่น ๆ เพื่อนำเสนอสิ่งนั้นในฐานะของพวกเขาดังนั้นจึงต้องมีคนที่จะหยุดสิ่งนี้ได้

เนื่องจาก สภาพแวดล้อม และแน่นอน การปกป้องสิ่งแวดล้อม เป็นเรื่องที่มีความสำคัญเนื่องจากเป็นแรงผลักดันให้ฉันทดสอบการเคลื่อนย้ายผู้คนในกิจกรรมดังกล่าวดังนั้นเราจึงได้แปลบทความนี้เป็นภาษาที่คุณจะโค้งคำนับ ที่ส่วนท้ายของหน้า ฉันรู้ 5 ภาษาและข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับภาษาอื่น หากคุณรู้จักภาษามากกว่าหนึ่งภาษาและพบสิ่งผิดปกติในการแปลโปรดแนะนำโดยชี้ไปที่ย่อหน้าที่มีการแปลผิด คุณสามารถทำได้ผ่านลิงก์ ความคิดเห็น และรับประโยชน์ ของขวัญแห่งความรัก จากหน้าสองเมื่อคุณส่งแบบฟอร์ม เขียนคำแปลที่ถูกต้อง ขอบคุณ


30 ปีที่ผ่านมาไม่มีเว็บและเห็นได้ชัดว่าไม่มีต้นไม้ของผู้พลีชีพดังนั้นในแอฟริการวมถึงฮอร์นแห่งแอฟริกาคนแอฟริกันไม่ได้รับเช่นเดียวกับที่คนทำในโลกที่พัฒนาแล้ว หรือคนพื้นเมืองในเอเชียและที่อื่น ๆ ก็ได้รับอินเทอร์เน็ต ไม่มีต้นไม้พลีชีพในเวลาที่ฉันสร้างต้นไม้พลีชีพในแอสมารา ไม่มีต้นไม้ของพลีชีพ (ในเวลานั้น) และแม้กระทั่งเมื่อไม่นานมานี้

ต้นไม้ของ Eritrean Martyr นั้นเป็นสเปคเดียวที่เกี่ยวข้องกับต้นไม้ของผู้พลีชีพในโลก

เมื่อฉันนึกถึงต้นพลีชีพหลังจากความเป็นอิสระของเอริเทรียในปี 1991 และจากนั้นอินเทอร์เน็ตก็เริ่มเปิดตัวความคิดนั้นใหม่ไม่พบที่ไหนเลยไม่มีใครมาด้วยยกเว้นฉัน . ชาวเอริเทรียหลายคนตามมาด้วยแสงไฟแห่งความจริงเอริเทรียได้เสียสละเพื่อปลดปล่อยดินแดนของตนซึ่งแสดงให้เห็นว่ามีชาวเอริเทรียกว่า 500,000 คนเสียชีวิตด้วยกระดูกที่กระจายอยู่ในสถานที่ต่าง ๆ ในรัฐเสรีใหม่

นอกเหนือจากข้อเท็จจริงทางสิ่งแวดล้อมและทางธรณีวิทยาว่าดิน Eritrean ได้รับผลกระทบจากสงครามที่ยาวนานที่สุดในแอฟริกาและมีสารเคมีอาวุธแตกและทุ่นระเบิดทุกหนทุกแห่ง

แนวคิดนี้สดใหม่และไม่มีใครคิดค้นและทำให้เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับประเทศที่สมบูรณ์เพื่อใช้และนำไปใช้ในแสงแห่งข้อเท็จจริงที่พบในดิน Eritrean มากกว่าฉัน ข้อเท็จจริงเหล่านี้ชี้ให้เห็นว่ามีผู้เสียสละเอริเทรียกว่า 500,000 คนโดยกระดูกของพวกเขากระจัดกระจายไปตามที่ต่างๆในรัฐเสรีใหม่ การพลีชีพโดยมวลชนและแม้แต่การเสียสละเพื่อชาติไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในโลกยกเว้นในประเทศแอลจีเรีย

เพื่อนำเสนองานศพที่มีเกียรติแก่ผู้เสียสละเอริเทรียและสมควรได้รับการเข้าร่วมโดยชาวเอริเทรียผู้รักชาติทุกคนเราทำการค้นหาอย่างครอบคลุม

เราค้นหากระดูกเหล่านี้และหยิบขึ้นมาจากสถานที่ต่าง ๆ มากมายเพื่อเป็นเกียรติแก่ผู้เสียสละเอริเทรียและสร้างวันผู้พลีชีพด้วยการเฉลิมฉลองในทุกภูมิภาคของเอริเทรียน เมืองเคอร์นเป็นไตรมาสแรกของกิจกรรมแรกและจากเจ้าสาวที่มีความภาคภูมิใจของเมือง Eritrean ทั้งหมดวิญญาณของผู้พลีชีพเดินยิ้มอย่างสงบสุขและปรากฏอย่างมีความสุขที่สุดโดยความสำเร็จของพวกเขาสำหรับพี่น้องที่อาศัยอยู่ในรัฐอิสระ ต้นไม้


** ดำเนินการต่อที่ 30 ปีที่ผ่านมาไม่มีเว็บและเห็นได้ชัดว่าไม่มีต้นไม้ของผู้พลีชีพ Comments.


* อ่าน "30 ปีก่อนไม่มีเว็บและไม่มีต้นไม้ของพลีชีพบนมัน" ในภาษาของคุณด้านล่าง:

🇦🇱 อ่านในแอลเบเนีย Invitation to Comment: 30 vjet më parë Nuk kishte asnjë Ueb & Asnjë Pemë e Dëshmorit mbi të.

🇪🇹 อ่านมันในอัมฮาริก Invitation to Comment 146: ከ 30 ዓመታት በፊት ድር የለም እና በላዩ ላይ የሰማዕት ዛፍ የለም.

🇱🇧 อ่านเป็นภาษาอาหรับ Ftesën për të komentuar 145: 30 عاما لم تكن هناك شبكة انترنت ولا شجرة شهيد عليها and Invitation to Comment 145 Comments: قبل 30 عاما لم تكن هناك شبكة انترنت ولا شجرة شهيد عليها.

🇨🇳 อ่านเป็นภาษาจีน Invitation to Comment 147: 三十年前,没有互联网或烈士树.

🇩🇰 อ่านเป็นภาษาเดนมาร์ก Read it in Danish 30 år siden var der ikke noget web og ingen martyrstræ på.

🇬🇧 อ่านเป็นภาษาอังกฤษ 30 Years Ago There was No Web, or Martyr's Tree on It

🇵🇭 อ่านเป็นภาษาฟิลิปปินส์ Invitation to Comment: 30 Taon na Magkaroon Walang Internet at walang Tree ng Martyr.

🇫🇷 อ่านเป็นภาษาฝรั่งเศส Il y a 30 ans, il n'y avait ni Internet ni arbre de martyr dessus.

🇩🇪 อ่านเป็นภาษาเยอรมัน Vor 30 Jahren gibt es kein Web und keinen Märtyrerbaum darauf.

🇬🇷 อ่านเป็นภาษากรีก 30 χρόνια πριν δεν υπάρχει κανένας ιστός και κανένα δέντρο μαρτύρων.

* อ่านเป็นภาษาฮาวาย 30 mau makahiki i hala ua ʻole mākou i ka pūnaewele a ʻaʻohe kumu lāʻau martyr ma luna.

🇮🇱 อ่านเป็นภาษาฮีบรู Invitation to Comment 149: לפני 30 שנה לא היה בו שום אינטרנט ולא עץ שאהיד and Invitation to Comment 149 Comments: לפני 30 שנה לא היה בו שום אינטרנט ולא עץ שאהיד.

🇮🇹 อ่านเป็นภาษาอิตาลี 30 anni fa Non c'è web e nessun albero dei martiri.

🇯🇵 อ่านเป็นภาษาญี่ปุ่น Invitation to Comment 150: 0 年前ネットも殉教者のツリーもありません.

🇰🇵 อ่านเป็นภาษาเกาหลี Invitation to Comment 151: 30 년 전 인터넷과 순교자의 나무는 없었다.

🇱🇻 อ่านในลัตเวีย Pirms 30 gadiem nebija tīmekļa un acīmredzot tajā nebija mocekļa koka and Pirms 30 gadiem nebija tīmekļa un acīmredzot tajā nebija mocekļa koka Comments.

🇳🇴 อ่านเป็นภาษานอร์เวย์ 30 år siden Det var ikke noe internett og ikke noe martyrtrær på.

🇵🇹 อ่านเป็นภาษาโปรตุเกส 30 anos atrás, não havia teia nem árvore de mártires.

🇷🇺 อ่านเป็นภาษารัสเซีย Invitation to Comment 152: 30 лет назад на нем не было ни паутины, ни дерева мученика and Invitation to Comment 152 Comments: 30 лет назад на нем не было ни паутины, ни дерева мученика.

🇸🇰 อ่านในสโลวะเกีย Pred 30 rokmi na nej nebol internet ani mučenícky strom and Pred 30 rokmi na nej nebol internet ani mučenícky strom Comments.

🇪🇸 อ่านเป็นภาษาสเปน Hace 30 años no había Internet, ni ningún árbol de mártires en él.

🇸🇪 อ่านเป็นภาษาสวีเดน 30 år sedan var det inget internet, eller Martyr's Tree på det.

🇻🇳 อ่านเป็นภาษาเวียดนาม 30 năm trước Không có Internet, hay Cây liệt sĩ trên đó and 30 năm trước Không có Internet, hay Cây liệt sĩ trên đó Comments.

* You are at 30 ปีที่ผ่านมาไม่มีเว็บและเห็นได้ชัดว่าไม่มีต้นไม้ของผู้พลีชีพ.

* Read the entry page at Martyr's Tree.

Click here to read or post comments

Join in and write your own page! It's easy to do. How? Simply click here to return to Invitation to Comment.

نُشرت مطلع هذا العام

رواية "الموتُ شرقاً" تكشف لك سرّ الموت الشرقي التراجيدي المستمر للإنسان

Sudanese Journalist, poet, write and human and political activist Khalid Mohammed Osman

احصل علي الرواية الآن واكتشف إنهيار القواسم المشتركة، واستلهم إبداعا يشبه الأسطورة في النص الروائي

"Follow", "like", "tweet", or "pin" the pictures to express your love! Thanks

Horn Africa's Political Tragedy

Love in the Internet Time on Apple Books

Rising of the Phoenix Poetry on Apple Books

Free Poetry Picture Book

Free poetry picture book on Apple Books. You can use the images on public places for your customers to enjoy, while taking coffee.

The French & Spanish Versions

You can work the French versions and the Spanish versions of the two books above with me on, one on one bases. Contact Us.

HOAs Political Poetry Imaged

I'll be thankful, if you get one of my books.

My Books!

Publish Your Book

Let's be the publishers of your book. Use the form at Contact Us.


Work From Home With SBI!