HOW MUCH does Facebook pay you when you spend a lot of time to make it a billionaire while you're poor? Do you want to conquer FaceBook, Google, or any social you are using and make them pay you hard currencies for using them? That has a DYNAMIC SYSTEM. Contact Me! GET INSIGHTS ON HOAS ABOUT FACEBOOK.

30 nam truoc Khong co Internet, hay Cay liet si tren do

30 năm trước Không có Web & Không có Cây liệt sĩ nào trên đó! Nó chứng tỏ uy tín, khi bạn tham khảo ý tưởng của người khác bằng cách tìm nguồn cung ứng & tham khảo.

30 năm trước Không có Web & Không có Cây liệt sĩ nào trên đó! Nó chứng tỏ uy tín, khi bạn tham khảo ý tưởng của người khác bằng cách tìm nguồn cung ứng & tham khảo.

Giới thiệu:
 
Phiên bản tiếng Nhật của (30 năm trước, không có Internet Internet và không có cây liệt sĩ nào trên đó) được dịch từ phiên bản tiếng Anh mà bạn sẽ tìm thấy trên (30 Years Ago There was No Web, or Martyr's Tree on It). Đây là một dự án (môi trường) tuyệt vời mà tôi đã đạt được trong (Asmara) để giáo dục mọi người (bảo vệ môi trường). Đọc hai phiên bản và nếu bạn đã tìm thấy lỗi, xin vui lòng viết giải thích chính xác thông qua liên kết (ý kiến) mà bạn sẽ tìm thấy ở dưới cùng của trang. Bạn sẽ nhận được hữu ích ( quà tặng của tình yêu) khi bạn làm điều này và viết đúng văn bản. Nếu bạn muốn viết về (Đánh lửa trí tuệ) của mình, hãy sử dụng biểu mẫu trên trang nhập tại (Cây liệt sĩ).


30 năm trước Không có Internet, hay Cây liệt sĩ trên đó
Khi web internet được mở vào tháng 8 năm 1991, nó đã được mở lần đầu tiên với sức mạnh to lớn và giới hạn ở các quốc gia phát triển tốt trong vài năm.

Vì vậy, ở Châu Phi, bao gồm Sừng châu Phi, người dân châu Phi đã không hiểu điều đó như mọi người làm trong thế giới phát triển. Cũng không phải người bản địa ở châu Á và những nơi khác có internet. Không có cây của liệt sĩ, vào thời điểm tôi TẠO cây của liệt sĩ ở Asmara. Không có cây liệt sĩ (thời điểm đó) và thậm chí cho đến gần đây.

Cây Liệt sĩ Eritrea là đặc điểm kỹ thuật duy nhất phù hợp với cây liệt sĩ trên thế giới và dấu hiệu này xuất phát từ thực tế là có hơn 500.000 liệt sĩ Eritrea.

Khi tôi nảy ra ý tưởng về Cây liệt sĩ ngay sau khi Eritrea độc lập vào năm 1991, và khi đó Internet bắt đầu ra mắt, ý tưởng này mới, không tìm thấy ở đâu, vì không ai đi cùng, ngoại trừ tôi . Vô số Eritrea theo sau nó trong ánh sáng của sự thật Eritrea đã hy sinh để giải phóng đất đai của họ, điều đó cho thấy có hơn 500.000 liệt sĩ Eritrea với xương của họ nằm rải rác ở những nơi khác nhau trong trạng thái giải phóng mới.

Ngoài các sự kiện môi trường và địa chất, vùng đất Eritrea bị ảnh hưởng bởi cuộc chiến dài nhất ở châu Phi và có hóa chất, vũ khí vỡ và bom mìn ở khắp mọi nơi.

Ý tưởng này rất mới mẻ và không ai phát minh ra nó và biến nó thành một sản phẩm cho một quốc gia hoàn chỉnh để sử dụng nó và thực hiện nó dưới ánh sáng của những sự kiện được tìm thấy trong vùng đất Eritrea, chứ không phải tôi. Những sự thật này đã chỉ ra rằng có hơn 500.000 liệt sĩ Eritrea với xương của họ nằm rải rác ở những nơi khác nhau trong trạng thái giải phóng mới. Sự tử vì đạo này của quần chúng và thậm chí là hy sinh cho quốc gia chưa từng xảy ra trước đây trên thế giới, ngoại trừ ở Algeria.

Để dâng lễ tang đáng kính cho các Thánh tử đạo Eritrea xứng đáng, và được tất cả các Eritrea yêu nước tham dự, chúng tôi đã tìm kiếm toàn diện, hỏi nhiều nhân chứng về tội ác của người chiếm quyền lực ở Ethiopia.

Chúng tôi đã tìm kiếm những chiếc xương này và nhặt chúng từ rất nhiều nơi khác nhau để tôn vinh các vị tử đạo Eritrea và tạo ra Ngày Liệt sĩ, với các lễ kỷ niệm ở tất cả các vùng Eritrea. Thành phố Kern là khu vực đầu tiên của các hoạt động đầu tiên, và từ cô dâu tự hào của tất cả các thành phố Eritrea, linh hồn của các vị tử đạo lang thang, mỉm cười trong hòa bình và xuất hiện hạnh phúc nhất bởi thành quả của họ cho anh em của họ được sống trong trạng thái tự do, thông qua họ cây.

Đó là một trong những mục tiêu của ý tưởng mà tôi đã tạo ra, bởi vì tôi yêu người Eritrea và coi họ cũng là người của tôi và vì tôi đã chia sẻ cuộc đấu tranh giành độc lập của họ. Không ai sẽ xóa bỏ sự thật lịch sử này cùng với những thành tựu của tôi. Và nếu bất cứ ai không có niềm tin, vào những gì tôi đã làm, vì cảm giác ghen tị hoặc vì anh ta không thích tôi, vì những nguyên tắc của tôi, hãy im lặng.

Mấu chốt của sự hy sinh cho quốc gia đã và vẫn là một sự khôn ngoan mà qua đó tôi đã tạo ra ý tưởng về cây của vị tử đạo để đạt được việc trồng 5.000.000 cây của liệt sĩ, như tôi đã đề cập. Tuy nhiên, đó không chỉ là trồng cây liệt sĩ, vì mọi Eritrea đều có ý nghĩa là Eritrea và ý nghĩa của sự hy sinh cho người khác.

Tôi biết mọi người thích những ý tưởng như vậy. Nhưng, khi mọi người sử dụng các ý tưởng, mọi người đều biết rằng họ nên đưa ra một tài liệu tham khảo.

Từ Cây Liệt sĩ Eritrea, Cây Liệt sĩ Sudan đã ra đời và với rất nhiều nỗ lực và thời gian, các khẩu hiệu đã xuất hiện trên hàng trăm bức ảnh với lời kêu gọi trồng cây liệt sĩ.

Tôi đã rất bận rộn để tạo ra (cây liệt sĩ của người Sudan) từ (cây liệt sĩ Eritrea). Tôi đã thiết kế hàng ngàn áp phích với (cây liệt sĩ) và viết những lời kêu gọi khác nhau để khuyến khích người dân trồng cây (cây liệt sĩ) cho mỗi liệt sĩ. Nhiều nhóm chúng tôi làm việc trong việc quảng bá các áp phích trên mạng xã hội. Bất kỳ tên nào khác của một người xuất hiện với ý tưởng về (cây liệt sĩ) là người tạo ra ý tưởng sẽ là lừa đảo, bởi vì đây là ý tưởng của tôi và tôi đã tạo ra nó trước đó vào những năm 1990.

Người Eritrea cởi mở với những ý tưởng và hoạt động, khi họ vẽ hơn 5.000.000 cây liệt sĩ. Nhưng, người Sudan có thể không cam kết với ý tưởng đó, vì họ không biết kết quả tuyệt vời của nó. Họ không biết ý tưởng này hữu ích như thế nào hay động lực của nó.

Bây giờ, bạn có thể thấy dự án tương tự trong FaceBook và tôi thực sự không biết liệu họ có tuyên bố bất kỳ tài liệu tham khảo nào ở đó hay không. Ý tưởng cũng có trên Pinterest và tôi cũng không biết liệu họ có ủng hộ ý tưởng của tôi hay không.

Continue at 30 năm trước Không có Internet, hay Cây liệt sĩ trên đó Comments.

* Read "30 Years Ago There was No Web, or Martyr's Tree on It" in your language below:

🇦🇱 Read it in Albanian Invitation to Comment: 30 vjet më parë Nuk kishte asnjë Ueb & Asnjë Pemë e Dëshmorit mbi të

🇪🇹 Read it in Amharic Invitation to Comment 146: ከ 30 ዓመታት በፊት ድር የለም እና በላዩ ላይ የሰማዕት ዛፍ የለም

🇱🇧 Read it in Arabic Ftesën për të komentuar 145: 30 عاما لم تكن هناك شبكة انترنت ولا شجرة شهيد عليها

🇨🇳 Read it in Chinese Invitation to Comment 147: 三十年前,没有互联网或烈士树

🇩🇰 Read it in Danish 30 år siden var der ikke noget web og ingen martyrstræ på

🇵🇭 Read it in Filipino Invitation to Comment: 30 Taon na Magkaroon Walang Internet at walang Tree ng Martyr

🇫🇷 Read it in French Il y a 30 ans, il n'y avait ni Internet ni arbre de martyr dessus

🇩🇪 Read it in German Vor 30 Jahren gibt es kein Web und keinen Märtyrerbaum darauf

🇬🇷 Read it in Greek 30 χρόνια πριν δεν υπάρχει κανένας ιστός και κανένα δέντρο μαρτύρων

* Read it in Hawaiian 30 mau makahiki i hala ua ʻole mākou i ka pūnaewele a ʻaʻohe kumu lāʻau martyr ma luna

🇮🇱 Read it in Hebrew Invitation to Comment 149: לפני 30 שנה לא היה בו שום אינטרנט ולא עץ שאהיד

🇮🇹 Read it in Italian 30 anni fa Non c'è web e nessun albero dei martiri

🇯🇵 Read it in Japanese Invitation to Comment 150: 0 年前ネットも殉教者のツリーもありません

🇰🇵 Read it in Korean Invitation to Comment 151: 30 년 전 인터넷과 순교자의 나무는 없었다

🇳🇴 Read it in Norwegian 30 år siden Det var ikke noe internett og ikke noe martyrtrær på

🇵🇹 Read it in Portuguese 30 anos atrás, não havia teia nem árvore de mártires

🇷🇺 Read it in Russian Invitation to Comment 152: 30 лет назад на нем не было ни паутины, ни дерева мученика

🇪🇸 Read it in Spanish Hace 30 años no había Internet, ni ningún árbol de mártires en él

🇸🇪 Read it in Swedish 30 år sedan var det inget internet, eller Martyr's Tree på det


* You are at 30 năm trước Không có Internet, hay Cây liệt sĩ trên đó

Click here to read or post comments

Join in and write your own page! It's easy to do. How? Simply click here to return to Invitation to Comment.

Enjoy this page? Please pay it forward. Here's how...

Would you prefer to share this page with others by linking to it?

  1. Click on the HTML link code below.
  2. Copy and paste it, adding a note of your own, into your blog, a Web page, forums, a blog comment, your Facebook account, or anywhere that someone would find this page valuable.
Copyright © hoa-politicalscene.com

Did you get any of my books from Apple Books?

Click here to tell me & get some free books. Fill the form.

رواية "الموتُ شرقاً" تكشف لك سرّ الموت الشرقي التراجيدي المستمر للإنسان

Sudanese Journalist, poet, write and human and political activist Khalid Mohammed Osman

احصل علي الرواية الآن واكتشف إنهيار القواسم المشتركة، واستلهم إبداعا يشبه الأسطورة في النص الروائي

"Follow", "like", "tweet", or "pin" the pictures to express your love! Thanks

Horn Africa's Political Tragedy

Love in the Internet Time on Apple Books

Rising of the Phoenix Poetry on Apple Books

Free Poetry Picture Book

Free poetry picture book on Apple Books. You can use the images on public places for your customers to enjoy, while taking coffee.

The French & Spanish Versions

You can work the French versions and the Spanish versions of the two books above with me on, one on one bases. Contact Us.

HOAs Political Poetry Imaged

I'll be thankful, if you get one of my books.

My Books!

Publish Your Book

Let's be the publishers of your book. Use the form at Contact Us.


Work From Home With SBI!