FACEBOOK IS SOCIAL DICTATORSHIP & SOCIAL MEDIA SPAM, but that is not all. GET THE INSIGHTS ON HOAS ABOUT FACEBOOK., AS ONE OF HOA'S DYNAMICS AND SEE THE OTHER DYNAMICS IN MORE THAN 90 BILINGUAL PAGES.

ไอเดียแบบไดนามิก

hoa-politicalscene.com/invitation-to-comment170.html: ไอเดียแบบไดนามิก: เพื่อที่จะนำไปสู่ยุคมวลชนหรือเพียงแค่เป็นส่วนหนึ่งของมันคุณจะต้องจัดระเบียบกับอวัยวะในท้องถิ่นและเชื่อมต่อกับอวัยวะต่างประเทศ

hoa-politicalscene.com/invitation-to-comment170.html: ไอเดียแบบไดนามิก: เพื่อที่จะนำไปสู่ยุคมวลชนหรือเพียงแค่เป็นส่วนหนึ่งของมันคุณจะต้องจัดระเบียบกับอวัยวะในท้องถิ่นและเชื่อมต่อกับอวัยวะต่างประเทศ

ไอเดียแบบไดนามิก คือ (พลังใจ) ในประโยคสั้น ๆ ในรายละเอียด ... อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม:

ทุกความคิดแบบไดนามิกนำโครงการที่แตกต่าง สิ่งนี้ไม่ได้มาจากทฤษฎี แต่มาจากการฝึกฝนและเรามีวิธีปฏิบัติมากมายที่นี่เพื่อแสดงให้เห็นว่าความคิดแบบไดนามิกทำงานเพื่อผลิตหลายโครงการได้อย่างไร ดังนั้นทุกความคิดแบบไดนามิกคือพลังใจ

แนวคิดเบื้องต้นแบบไดนามิก"ไอเดียแบบไดนามิก" ไม่ จำกัด เพียงการสร้างและนำพายุคแห่งมวลชน แต่สร้างการเข้าถึงการสร้างความเป็นผู้นำและกิจกรรมต่าง ๆ ของขบวนการมวลชนเพื่อนำไปสู่ชัยชนะทั่วโลก

ความคิดแบบไดนามิกเหล่านี้พยายามที่จะปรับปรุงความเข้าใจในระดับภูมิภาคและระดับโลกและนำความเข้าใจทางการเมืองขั้นสูงของปัญหาระดับโลกมาสู่การกระทำของมวลชนเพื่อแก้ไขปัญหาทั้งหมดที่ถูกสร้างขึ้นโดย "ชนชั้นสูงชนชั้นปกครอง" ของ พรรคการเมืองคลาสสิก

แจ้งให้ทราบล่วงหน้าก่อนที่คุณจะดำเนินการต่อ: คุณอาจพบข้อผิดพลาดทางภาษาในฉบับภาษาไทยนี้ หากคุณอ่านข้อผิดพลาดด้านภาษาใด ๆ ที่นี่ให้ใช้ลิงก์ความคิดเห็นเพื่อแก้ไขย่อหน้าที่มีข้อผิดพลาด คุณสามารถดูข้อผิดพลาดเมื่อคุณอ่านฉบับภาษาอังกฤษและเปรียบเทียบกับฉบับภาษาไทย ขอบคุณมาก.

ฉันหมายถึงอะไรโดย "ยุคมวลชน"? และทำไมจึงเป็น "ยุคแห่งมวลชน"?มวลชนเป็นพลังที่ไม่หยุดนิ่งในการเลือกตั้งรัฐบาลผ่านกระบวนการลงคะแนนเสียงของรัฐสภาในส่วนต่างๆของโลกยกเว้นบางประเทศที่มีระบอบเผด็จการ แม้จะมีพลังที่แท้จริงและมีอิทธิพลต่อมวลชน แต่ก็เห็นได้ชัดว่ารัฐบาลที่มาจากการเลือกตั้งมักจะทำงานเพื่อกลุ่มชนชั้นนำที่ปกครองรัฐบาล ซึ่งหมายความว่าชนชั้นสูงเหล่านี้ได้เพิกเฉยต่อความต้องการของมวลชน ในความเป็นจริงสิ่งที่ชนชั้นปกครองเหล่านี้กำลังทำอยู่แสดงให้เห็นว่าพวกเขาไม่ได้ตอบสนองความต้องการของมวลชนและไม่ได้รับใช้มวลชนที่เลือกผู้สมัครเพื่อผลประโยชน์ของมวลชน แต่เป็นการแสดงความสนใจของตัวเอง "ชนชั้นสูงในการปกครอง" ของ "พรรคการเมืองคลาสสิก" นั้นอันที่จริงแล้วเป็นการให้บริการเพื่อผลประโยชน์ของตนเอง สิ่งที่เกิดขึ้นเสมอคือมวลชนเลือกรัฐบาลที่จะทำประโยชน์แก่มวลชนและลงเอยด้วยรัฐบาลที่ทำหน้าที่ปกครองชนชั้นสูงเพื่อผลประโยชน์ของตนเองเท่านั้น ความสนใจของ "ชนชั้นสูงในการปกครอง" ของพรรคการเมืองคลาสสิก "ได้กลายเป็นจุดสนใจของรัฐบาลส่วนใหญ่ สิ่งนี้นำไปสู่การเพิกเฉยต่อความยั่งยืนในด้านต่าง ๆ รวมถึงสภาพอากาศสิ่งแวดล้อมสุขภาพและแม้แต่ความอยู่ดีกินดีของมวลชน

แต่มันคือการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศที่เปิดเผยการคอร์รัปชั่นโดยรัฐบาลระหว่างประเทศ!

ในความเป็นจริงการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศได้เปิดเผยรัฐบาลเหล่านี้มากกว่าวิกฤตเศรษฐกิจความขัดแย้งที่กระตุ้นให้พวกเขาทั่วโลกและการทุจริตของประเทศที่พวกเขามีบทบาทได้กลายเป็นความเสียหาย

ดังนั้นจากสถานการณ์ที่ไม่ดีอย่างไม่น่าเชื่อเหล่านี้ที่ฉันตรวจสอบในโลกผ่านงานวารสารศาสตร์ของฉันฉันกลับไปที่ความคิดที่ฉันมีมานานเกี่ยวกับฝูง ก่อนที่จะอธิบายปัญหานี้เพิ่มเติมฉันใช้คำนี้ซ้ำ ๆ ในช่วง (การปฏิวัติซูดาน) กับระบอบเผด็จการของ (Jafar al-Numeri) ในปี 1970 และ 1980 จนกระทั่งการล่มสลายของเผด็จการ ก่อนการล่มสลายของ Numeri หัวหน้าพรรค (ภราดรภาพมุสลิมในซูดาน) ทำให้เขาเป็น (อิหม่าม) ที่มีความสามารถที่ยอดเยี่ยมในการตัดคนและสังหารพวกเขาแม้ว่าผู้นำ (NIF) รู้ว่าเขาเป็นคนนอกรีตและพังค์ "แนวหน้าปลดปล่อยประชาชนของเอริเทรีย EPLF" ติดต่อฉันในช่วงทศวรรษ 1970 ในระหว่างการดำเนินการเพื่อปลดปล่อยเอริเทรียเพื่อช่วยพวกเขาในงานสื่อที่ฉันทำเพื่อประโยชน์ของการปฏิวัติเอริเทรีย (EPLF) ใช้คำว่า "มวลชน" เพื่อปลดปล่อยเอริเทรียและในเวลานั้นฉันก็ตระหนักว่ามันจะต้องเป็น "ยุคมวลชน" ดังนั้นฉันจึงมาพร้อมกับแนวคิดนี้และใช้มัน หลังจากการปลดปล่อยของ "เอริเทรีย" ฉันทำงานใน "แอสมารา" ในปี 1990s ฉันใช้คำว่ายุคเดียวกันของมวลชนเพื่อทำงานโครงการสาธารณะเพื่อมวลชน ชื่อของโครงการนั้นคือ "ต้นไม้ของมาร์ตี้" เมื่อใช้วิธีให้แสงสว่างแก่มวลชนฉันใช้วิธีส่องสว่างมวลชนเพื่อปลูกต้นไม้ของพลีชีพ ผ่านโครงการนี้เราได้ปลูกต้นไม้กว่าห้าล้านต้นที่เรียกว่าต้นไม้ของมาร์ตี้ (Martyr's Tree)

ทั้งหมดนี้ในขณะที่ระลึกถึงแนวคิด "ยุคของมวลชน" ซึ่งในเวลานั้นฉันได้ข้อสรุปว่าแนวคิดนี้มีความมั่นคงทางประวัติศาสตร์และปรัชญาสำหรับฉันและนั่นคือเหตุผลที่ฉันใช้ตอนนี้ในช่วงนี้ ดังนั้นคำว่า "ยุคมวลชน" จึงมีภูมิหลังทางปรัชญาในประวัติศาสตร์ในใจของฉัน

สัญญาณที่น่าทึ่งเหล่านี้ทั้งหมดอาจตอบคำถามที่ว่า "ทำไมมันถึงเป็นยุคของฝูงชน" ความจำเป็นของช่วงเวลานี้ที่จะเป็น "ยุคแห่งมวลชน" ก็คือชนชั้นปกครองได้เพิกเฉยต่อความปรารถนาความคาดหวังความหวังและแรงบันดาลใจของมวลชน "ชนชั้นปกครอง" ในทุกรัฐในโลกที่มีพรรคการเมืองคลาสสิกของพวกเขาพิสูจน์ว่าพวกเขาไม่ผูกพันกับมวลชนและพวกเขาไม่จำเป็นต้องทำตามสัญญาที่พวกเขาเคยชนะการเลือกตั้ง พวกเขาหลอกฝูงโดยสัญญาเหล่านี้

หากต้องการทราบทุกสิ่งเกี่ยวกับเรื่องนี้ในทางที่ไม่มีที่ว่างสงสัยจะต้องเปรียบเทียบยุคการเมืองทั้งสองของโลกยุคสงครามเย็นและยุคสมัยใหม่ซึ่งพวกเขาเรียกว่า "ระเบียบโลกใหม่". คุณเห็นคำสั่งใด ๆ ในภัยพิบัติเหล่านี้ในโลกหรือไม่?

ฉันควรที่จะบอกว่าสำหรับทุกคนที่มีความคิดทางวิทยาศาสตร์ที่สามารถคิดอย่างชาญฉลาด เราไม่เคยมีวิกฤตเศรษฐกิจในช่วง "สงครามเย็น" มากกว่าที่เรามีในยุคของ "ระเบียบโลกใหม่" หลังจากการเปรียบเทียบแบบเดียวกันนี้ให้เปรียบเทียบสงครามและวิกฤตการณ์ด้านมนุษยธรรมของทั้งสองยุค สิ่งสำคัญที่สุดคือให้ความสนใจกับสภาพภูมิอากาศและสุขภาพของมนุษย์ในยุคทั้งสอง การเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศเกิดขึ้นเมื่อใด? โรคระบาดเริ่มแพร่หลายมากขึ้นหลังจากการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ?

คำตอบนั้นชัดเจน เรามีวิกฤตการณ์ทางเศรษฐกิจวิกฤติธรรมชาติวิกฤตสุขภาพและวิกฤตมนุษย์มากกว่าที่เราเคยมีในช่วง "สงครามเย็น" ใครเป็นสาเหตุของสิ่งนี้?

รัฐบาลที่เสียหายทั่วโลก. พวกเขามีอำนาจเดียวเหนือหัวของพวกเขาที่ทำงานการทุจริตนี้ออกมาเพื่อผลประโยชน์ของชนชั้นสูงผู้ปกครองที่หรูหรา. ส่วนมวลชนนั้นเป็นขยะสำหรับพวกเขา. ดังนั้นสิ่งนี้ชี้ให้เห็นถึงความจำเป็นที่จะต้องยุติยุคของพรรคการเมืองคลาสสิก นอกจากนี้ยังแสดงให้เห็นถึงความจำเป็นในการเปิดตัว "ยุคของฝูงชน" โดยใช้วิธีการศึกษาทางการเมืองของความคิดแบบไดนามิกในเว็บไซต์ผู้บุกเบิกการปฏิวัตินี้.

ในการทำเช่นนี้สมัครสมาชิก "จดหมายข่าวฉากการเมือง HOA" ของ "Horn Africas Network"* Read "Dynamic Ideas" in your native language below:

🇦🇱 Read it in Albanian Idetë dinamike.

🇪🇹 Read it in Amharic Invitation to Comment 158: ተለዋዋጭ ሀሳቦች and Invitation to Comment 159: ተለዋዋጭ የፖለቲካ አመለካከቶች.

🇱🇧 Read it in Arabic Afkar Dynamicyah, and Invitation to Comment 154: أفكار ديناميكية، أو أفكار دينامية.

🇧🇬 Read it in Bulgarian Invitation to Comment 155: Динамични идеи and Invitation to Comment 156: Динамични политически мнения.

🇨🇳 Read it in Chinese Invitation to Comment 157: 动态想法.

🇨🇿 Read it in Czech

🇩🇰 Read it in Danish

🇬🇧 Read it in English Dynamic Ideas and Dynamic Political Opinions.

🇵🇭 Read it in Filipino

🇫🇷 Read it in French

🇩🇪 Read it in German

🇬🇷 Read it in Greek Invitation to Comment 160: Δυναμικές ιδέες, Invitation to Comment 161: Ελληνικές Δυναμικές Ιδέες, Invitation to Comment 162: Δυναμικές πολιτικές απόψεις and Invitation to Comments 163: Ελληνικές δυναμικές προοπτικές

* Read it in Hawaiian

🇮🇱 Read it in Hebrew Invitation to Comments 164: רעיונות דינמיים.

🇮🇩 Read it in Indonesian

🇮🇪 Read it in Irish

🇮🇹 Read it in Italian

🇯🇵 Read it in Japanese Invitation to Comments 165: ダイナミックなアイデア.

🇰🇵 Read it in Korean Invitation to Comments 166: 역동적 인 아이디어.

🇱🇻 Read it in Latvian

🇲🇾 Read it in Malay

🇳🇴 Read it in Norwegian

🇮🇷 Read it in Persian Invitation to Comments 167: ایده های پویا.

🇵🇱 Read it in Polish

🇵🇹 Read it in Portuguese

🇷🇴 Read it in Romanian

🇷🇺 Read it in Russian Invitation to Comments 168: Динамические идеи and Invitation to Comments 169: российских динамических мнениях.

🇸🇰 Read it in Slovak

🇪🇸 Read it in Spanish

🇸🇪 Read it in Swedish

🇹🇭 Read it in Thai

🇻🇳 Read it in Vietnamese


* You are at Invitation to Comments 170: ไอเดียแบบไดนามิก.

Click here to post comments

Join in and write your own page! It's easy to do. How? Simply click here to return to Invitation to Comment.

نُشرت مطلع هذا العام

رواية "الموتُ شرقاً" تكشف لك سرّ الموت الشرقي التراجيدي المستمر للإنسان

Sudanese Journalist, poet, write and human and political activist Khalid Mohammed Osman

احصل علي الرواية الآن واكتشف إنهيار القواسم المشتركة، واستلهم إبداعا يشبه الأسطورة في النص الروائي

"Follow", "like", "tweet", or "pin" the pictures to express your love! Thanks

Horn Africa's Political Tragedy

Love in the Internet Time on Apple Books

Rising of the Phoenix Poetry on Apple Books

Free Poetry Picture Book

Free poetry picture book on Apple Books. You can use the images on public places for your customers to enjoy, while taking coffee.

The French & Spanish Versions

You can work the French versions and the Spanish versions of the two books above with me on, one on one bases. Contact Us.

HOAs Political Poetry Imaged

I'll be thankful, if you get one of my books.

My Books!

Publish Your Book

Let's be the publishers of your book. Use the form at Contact Us.


Work From Home With SBI!